Hội thảo du học Nhật Bản 10/2014

FTU FJC

New Member
CLB tiếng Nhật trường đại học Ngoại thương CS2 - FJC hợp tác với công ty Tokyo Kyoiku Koron tổ chức buổi HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN 10/2014.

Nếu như các bạn có mong muốn hoặc hứng thú với vấn đề du học tại Nhật Bản thì đây là một dịp rất hữu ích đối với các bạn.

Hội thảo du học Nhật Bản tổ chức tại tầng 3 khách sạn Rex TPHCM từ 9h tới 14h Chủ nhật ngày 05/10/2011 với sự hiện diện của hơn 10 trường Đại học tại Nhật Bản với nhiều ngành nghề hấp dẫn.


Đặc biệt hội thảo là một chương trình MIỄN PHÍ, cũng là một nơi giao lưu cực kì tốt với người Nhật bản xứ, giúp bạn trao dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Nhưng cũng đừng lo lắng nếu các bạn chưa tự tin vào khả năng tiếng Nhật của mình vì mỗi trường đều có phiên dịch viên. Người phụ trách việc tiếp nhận du học sinh tại các trường của Nhật Bản sẽ trả lời trực tiếp các thắc mắc của tất cả những ai mong muốn du học Nhật Bản.

Ngoài ra, tại hội thảo sẽ có triển lãm: Tài liệu giới thiệu về trường, các đề thi trước kia của 100 trường Đại học tại Nhật và thông tin về việc làm thêm. Đến với hội thảo bạn sẽ được phát miễn phí Sổ tay du học Nhật Bản 2015 khổ A5 vô cùng hữu ích và tiện lợi với phần giới thiệu các trường và cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản.

Đăng ký nhận vé: http://tinyurl.com/duhocnhatban2014

Những bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ, truy cập: https://www.facebook.com/events/1492124564369596/
để được thông tin đầy đủ và kịp thời nhất.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top