Quay lại Nhật Bản lần 2

Tuanbinh

New Member
Em chào anh, chị

Em là thực tập sinh về nước được 3 năm. Khi còn là TTS em đã đạt được N1. Hiện tại em dự định quay lại nhật với tư cách là người quản lý TTS. Trước khi đi Nhật em đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nạm Và trong hồ sơ xin tư cách lưu trú của em ngày trước cũng có ghi thông tin em tốt nghiệp đại học đúng với thời gian em học ở Việt Nạm Vậy em muốn hỏi nếu em quay lại nhật lần 2 thì thủ tục xin tư cách lưu trú và Viza có vấn đề gì không a?
 

kamikaze

Administrator
Chào em
Trường hợp của em nếu bên làm hồ sơ làm chuẩn chỉ, không sai sót thì xin visa và tư cách lưu trú không có vấn đề gì cả.

Đạt N1 khi còn là TTS thì quá giỏi nhỉ!
 

Tuanbinh

New Member
Vậng em cảm ơn anh

Anh cho em hỏi mình cần chuẩn bị gì để bên làm hồ sơ họ không sai sót anh nhi??
 

kamikaze

Administrator
Không phải là cần giấy tờ gì để khỏi sai sót mà là cần trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của người làm giấy tờ.
 

yume

New Member
Không phải là cần giấy tờ gì để khỏi sai sót mà là cần trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của người làm giấy tờ.
bạn Kamikaze ơi cho mình hỏi, đã từng đi nhật dạng tns, bây giờ muốn qua lại mà không xin được cái hồ sơ lúc đi tu nghiệp thì còn cách nào khác không? mình đau đầu vấn đề này quá. có nhiều cơ hội để qua lại nhật, mà đâu đâu cũng hỏi cái CV lúc tu nghiệp. híc
 

kamikaze

Administrator
Không còn cách nào khác ngoài việc đi tìm xin lại hồ sơ đâu.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top