Tuần lễ văn hoá-du lịch Việt Nam-Nhật Bản tại TPHCM

kamikaze

Administrator
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Ngày 4/11, Cơ quan đại diện Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tại Nhật Bản đã tổ chức họp báo về "Lễ hội văn hóa và du lịch Việt Nam - Nhật Bản năm 2004" sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh trong ba ngày, bắt đầu từ ngày 19/11 tới.

Lễ hội văn hóa và du lịch Việt Nam - Nhật Bản năm 2004 được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy giao lưu giữa nhân dân hai nước và tăng cường hơn nữa sự hiểu biết của người dân Nhật Bản về truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Thông qua việc tái hiện cuộc sống của người dân ở miền Trung và đồng bằng sông Cửu Long, khách dự lễ hội của Nhật Bản sẽ hiểu thêm cội nguồn văn hóa cũng như tiềm năng du lịch của nhiều tỉnh, thành miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Tại lễ hội, khách tham quan cũng sẽ có dịp thưởng thức những đặc trưng văn hóa và nghệ thuật truyền thống của người dân Nhật Bản, như trà đạo, nghệ thuật cắm hoa, tranh thủy mặc.

Nhân dịp này, nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Nhật Bản Hitômi và nghệ sĩ nhiếp ảnh có tên tuổi Đào Hoa Nữ của Việt Nam cũng sẽ trưng bày triển lãm nhiều bức ảnh sinh động, mô tả những nét đẹp bình dị trong cuộc sống thường nhật của người dân Việt Nam./.

[/font]TTXVN
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top