Thi công lắp đặt trạm rửa xe

doquyen1992

New Member
là 1 câu hỏi được đưa ra kinh khủng nhất trên các forum sửa chữa xe ô tô và đó cũng là vấn đề mà các bạn thường đưa ra khi sẵn sàng mở gara sửa chữa ô tô.
trải qua nhiều năm kinh nghiệm tay nghề làm kinh doanh trong ngành dòng thiết bị sửa chữa ô tô cùng giao tiếp và hổ trợ các quý khách hàng mở xưởng thay thế ô tô những năm qua. Thời điểm ngày hôm nay mình xin san sẻ với các bạn một trong những kinh nghiệm cần để ý khi chuẩn bị mở gara sửa chữa ô tô.
địa điểm với Dịch Vụ Thương Mại
- Địa điểm:

các bạn cần định vị địa điểm mà mình cần mở gara ô tô có gần khu dân cư hay không? An ninh hoặc không? Với quan trọng đặc biệt là có nằm gần trục đường chính tiện lợi nhu cầu giao thông vận tải hoặc không? Có xin được giấy phép xây đắp không?
Tùy vào nhũng Dịch Vụ Thương Mại thay thế liên quan mà những bạn cần phải kiến thiết nhà xưởng diện tích lớn hay nhỏ.
- Dịch vụ:
bạn nên lựa chọn cho chính mình số một Dịch vụ chủ đạo để có thể định hướng đầu tư cũng như cách tân và phát triển gara 1 cách đúng đắn nhất.
Nếu gara ô tô của các quý khách hàng định mở chuyên về lau chùi và vệ sinh, sửa chữa ô tô thì rất cần phải chọn một nơi xa khu dân cư, mát mẻ tránh tác động ảnh hưởng đến bao quanh.
giá cả đầu tư là bao nhiêu cùng duy trì ra làm sao ?
Vốn luôn là vấn đề.. Người ta thường nói “đầu tiên” là “tiền đâu” mà hiii nói vui với các cụ thôi chứ bạn cần phải dự toán giá cả bao gồm mặt phẳng, đồ vật, thuê chuyên viên, điện, và những khoản phí dự trù trong 1-3 tháng… Nếu quý khách có điều kiện và vốn ok thì đơn giãn còn các cụ ít giá thành thì nên làm theo kiểu lấy ngắn nuôi dài, để có thể Thương Mại & Dịch Vụ chủ đạo nhất.. Tiếp nối lấy vốn xoay vòng với đầu tư lớn
Chọn các đối tác chiến lược về cung ứng thiết bị ô tô, vật dụng cũng như có thể kilogam gửi để cửa hàng đại lý để có thể có các giá tốt nhất là một trong những cách giảm ngân sách hiệu quả cao nhất.
Tuyển thợ gara với khâu quản lý
>>>Tham khảo: Giá cầu nâng 1 trụ hiện nay là bao nhiêu?
đây cũng là một luận điểm trọng điểm. Số một Gara ô tô chính hãng với công việc làm ăn hiệu quả tốt nhất định phải có những tay thợ kỳ cựu cùng người quản lý giỏi. Ở bắt đầu hoàn toàn có thể mọi người là người thợ kiêm cai quản thì bắc buộc cũng cần phải tuyển thêm 3-4 thợ nữa để bảo đảm an toàn giải quyết khối lượng công việc và nhận xe, Bảng Báo Giá nhu cầu khách.
mua sắm chọn lựa dòng thiết bị, chọn đối tác cung cấp.
Đây có thể là khâu quan trọng nhất nó ra quyết định gần như là tuyệt vời và hoàn hảo nhất con số người sử dụng, doanh thu của Garage các bạn. Bạn cần phải mua sắm và chọn lựa ngoài một vài dòng thiết bị căn bản như cầu nâng ô tô, dụng cụ hơi, máy nén khí, máy chẩn đoán lỗi ô tô, máy ra vào lốp xe , phòng sơn ô tô...v..v cũng như một trong những máy móc chuyên được dùng khác . Sẽ không có quý khách hàng nào dám giao xe cho bạn để có thể mà không hề thấy sự bài bản và chuyên nghiệp cũng như các thiết bị đồ vật mà mọi người có với họ cũng chẳng an tâm khi bạn chăm sóc xế cưng của họ với những dòng thiết bị ô tô không bài bản và chuyên nghiệp.
đối tác cung cấp dòng thiết bị ô tô cũng quan trọng không thua kém. Nếu khách hàng mối quan hệ tích cực với đối tác doanh nghiệp hoàn toàn có thể giảm được ngân sách chi tiêu tương đối không chỉ có thế còn được nhận các hổ trợ tặng kèm về media, quảng cáo từ các nhà cung cấp thiết bị.
Chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi
ngoài ra để ý trên thì các bác cũng phải dành 1 khoản kinh phí đầu tư nhỏ để có thể quảng cáo gara của bản thân mình đến phần đông khác hàng. Số 1 gara chuẩn, thợ giỏi, giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mà không có bất kì ai biết thì cũng không tồn tại hiệu quả kinh tế được. Trong thời đại công nghệ tiên tiến thông báo, quả đât phẳng này việc quảng cáo trên internet là điều luôn luôn phải có. Hãy làm cho thông báo Gara của quý khách luôn xuất hiện trên công dụng tìm kiếm của người tiêu dùng như: Google, Facebook,...
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top