Thị công lắp đặt cầu nâng 2 trụ

doquyen1992

New Member
so với loại cầu nâng ô tô 2 trụ này thì việc lắp ráp khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên nếu như bạn không tuân thủ theo một số điều khoản mà đơn vị sản xuất đặt ra thì chúng ta cũng có thể phải trả giá vì điều này, vì trên nguyên lý nếu móng của các bạn đổ không đúng kích thước thì mác xi măng không chất lượng hay trong tiến trình lắp ráp bê tông chưa cứng sẽ dẫn đến thất bại trong công việc lắp đặt.
Nếu nền móng của các bạn không đạt tiêu chuẩn thì bộ phận kĩ thuật của công ty chúng tôi khi lắp đặt cầu sẽ gặp không ít gian khổ, với khá nhiều trường hợp khi đã đúng tích kê cùng vặt chúng thường bị nhổ lên vì bê tông chưa đủ cứng hay bê tông không đều hay quá ít xi-măng thì cũng dẫn đến thất bại. Cũng chính vì điều đó những bạn hãy tuân thủ theo nguyên tắc của nhà sản xuất đưa ra hay gọi điện liên lạc với nhân viên chúng tôi để có thể được hỗ trợ rất tốt.

tiến trình lắp đặt như Dưới :
01.xác định ví trí cùng đo size lắp ráp.
để lắp đặt cầu nâng 2 trụ các bạn cần phải xem xét các yếu tố kích cỡ nhà xưởng sau đây nhằm vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích S cũng như lắp ráp 1 cách thẩm mỹ và làm đẹp cao.
diện tích ít nhất để lắp ráp cầu nâng ô tô giá rẻ theo tiêu chuẩn thay thế sửa chữa ( R x D ): 4 x 7 m,phải đo Dưới cho trụ móng hai bên cầu phải thăng bằng chất lượng xác.
Tâm móng cầu phải cách nhau 2870 mm cùng cách tường 1000 mm so với cột đặt mô tơ cùng 800 mm cho cột còn sót lại.
- Thứ 2 : Đưa cầu vào móng khoan lổ và đóng bulong nở đồng thời thắt chặt và cố định chân cầu.
Khi cầu được đưa vô tâm móng với canh chất lượng thì ta triển khai khoang lỗ và đóng bulong xiết ốc chân cầu cũng như nền.
- Thứ 3 : Lắp motor cũng như bình dầu tiếp nối đổ dầu vào bình chuẩn mức là 10 lít dầu.
- Thứ 4 : Nơi đường dầu áp suất vào ty ben thì chúng ta cần chú ý ứng dụng chất để kín hoặc đệm tại khu vực liên kết những điểm này tránh rò rỉ dầu.
- Thứ 5: Lắp cáp nhu cầu cầu, trên cáp có bulong để có thể tăng cường mức độ căng cho cáp, để có thể bảo đảm an toàn xe được nâng với size bằng nhau thì cần phải cân chỉnh cáp để có thể 2 bàn nâng có kích thước cân bằng.
- Thứ 7 : Nối dây điện phù hợp vào motor cầu nâng.
- cuối cùng : thực hiện lắp tay nâng cùng thử tải.
người sử dụng lúc mua cầu nâng 2 trụ giá rẻ tại Công Ty Yên Phát sẽ được không tính phí lắp ráp cũng như giao vận trong khoanh vùng TP. Hà Nội, HCM
>>>Tham khảo: Kinh nghiệm mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ chất lượng
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top