tậu phong thủy nhà bếp cho gia chủ tuổi Giáp Tý

thietkenhadepp

New Member
Theo quan điểm dân gian, hướng nhà và hướng bếp là hai chi tiết quyết định sự thành bại của gia chủ. Vì vậy ngoại trừ việc tậu hướng nhà, hướng bếp cũng luôn là 1 vấn đề nhận được phổ biến sự để ý của những gia đình lúc xây dựng 1 tổ ấm.
đặc thù là đối với những bà, các mẹ, những người sử dụng căn bếp chính trong gia đình thì việc chọn được hướng bếp hợp tuổi sẽ đem lại sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc cho gia đình.
1.Đặc điểm của gia chủ tuổi Giáp Tý
 • Năm sinh dương lịch:1924, 1984, 2044
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Quẻ mệnh: Đoài Kim
 • Mệnh: Kim (Vàng trong biển)
>> Xem ngay: Mẫu nhà đẹp 3 tầng, mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m đẹp
2.mua phong thủy nhà bếp cho gia chủ tuổi Giáp Tý như thế nào?

·Tây Bắc (Sinh Khí)
·Đông Bắc (Diên Niên)
·Tây Nam (Thiên Y)
·Tây (Phục Vị)
·Hướng xấu
·Bắc (Hoạ Hại)
·Đông (Tuyệt Mệnh)
·Đông Nam (Lục Sát)
·Nam (Ngũ Quỷ)

>> Xem ngay: Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng 5x15m đẹp

3.Giải tích nghĩa của từ ngữ phong thủy
 • Sinh khí: lôi kéo tài lộc, dHướng nhà phù hợp cho tuổi giáp Tý
 • cách đặt bàn thờ ưa thích cho gia chủ tuổi Giáp Tý
 • Diên niên: Củng cố những mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, tình bạn.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, tiến bộ, đỗ đạt trong thi cử.
 • Họa hại: Gặp chuyện ko may, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: thất thu, mất việc khiến cho, xung đột.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người

4.Hướng bếp chịu ảnh hưởng của hướng nhà như thế nào?
ví như hướng nhà là 1 trong các hướng tốt: Tây bắc, Đông bắc, Tây nam, Tây thì gia chủ sở hữu thể tậu hướng bếp là 1 trong những hướng thấp đấy nhưng ko được trùng sở hữu hướng nhà (tối kỵ).
Bếp nấu chính là yếu tố chính của căn bếp, tất cả hậu họa đều với thể sinh ra từ đây. Theo quan niệm Tọa hung hướng Cát gia chủ tuổi Giáp Tý phải đặt bếp nấu theo 1 trong những hướng xấu: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam đồng thời tầm nhìn cần nhìn về hướng phải chăng.
có quan niệm, lửa sẽ thiêu đốt đi các điều không tốt lành, Gia chủ tuổi giáp tý bắt buộc đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Đặt bếp nhìn về những hướng thấp Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, nên đặt nó quay về hướng lành, có ý nghĩa sớm nhận được rộng rãi điều rẻ lành.
Bồn rửa, khu khụ được hiểu là nơi rửa trôi mọi thiết bị bụi bẩn, rác rưởi sở hữu ý nghĩa xả trôi những điều rủi ro, không may mắn phải được đặt ở các hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).
5.Những phong thuỷ phải tránh cho gia chủ tuổi Giáp Tý
Gia chủ tuổi giáp tý ko phải đặt cửa của bếp nấu thẳng sở hữu hướng cửa chính của nhà hoặc phòng ngủ. Vì với thể mang đến điều không may cho người ngủ trong phòng như bệnh tật.
tránh đặt bếp sắp chậu rửa, tủ lạnh, không đặt cửa sổ phía sau bếp, giảm thiểu giáp các diện tường phía tây.
ko được đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, để giảm thiểu vi khuẩn và các luồng khí không tốt đi vào bếp gây phải các bệnh về đường tiêu hóa.
khi đặt bếp cần tránh những nơi có xà ngang phía trên. Để tránh hao tài tốn của của gia chủ. Buộc phải mua các vị trí đảm bảo hài hòa về cường độ ánh sáng, nhiệt độ, không khí. Đảm bảo cho căn bếp luôn sáng sủa, thông khí để khử mùi do thức ăn gây bắt buộc.
Theo phong thủy, thế bếp cần hạn chế gió, ko đặt bếp ở nơi mang đường đi nếu không có thể gây cản trở cho sự phát tài phát lộc của gia chủ. Bếp cần đặt ở vị trí cuối cùng trong nhà sẽ đảm bảo vị trí cung tương hợp và cung sơn chủ. Cửa đặt bếp cũng nên tương hợp mang hướng bếp sẽ mang lại phổ biến thuận lợi, may mắn và tài lộc cho cả gia đình.
Bếp cũng không cần đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, bệnh tật, thường gây lục đục, mất hoà khí trong nhà.
ví như trong nhà mang máy hút khói gia chủ bắt buộc đặt máy hút khói phía trên bếp. Và không được đặt bồn rửa chén cao hơn bếp, bí quyết xe lửa đỏ ít nhất 60 cm, đối có những căn bếp hiện đại.
Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới gầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh, tiến thủ của gia chủ.
Gia chủ tuổi Giáp Tý buộc phải tậu những màu vàng (thổ), màu ánh kim , inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp để mẫu mã căn bếp. Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp cần nhẵn và bóng vừa phải, giảm những yếu tố rối mắt và hạn chế đa dạng khe hốc khó khiến vệ sinh.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top