Máy phát điện Nhật cũ

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ-MUA BÁN' bắt đầu bởi banmayphatdien, 12/1/18 lúc 19:22.

 1. banmayphatdien

  banmayphatdien New Member

  Máy phát điện dự phòng là thiết bị tối ưu nhất để cung cấp điện năng cho những khi mất điện lưới. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy phát điện Nhật Bản đã qua sửa dụng uy tín trên thị trường hiện nay. Máy phát điện chung cấp có dải công suất rộng đáp ứng đa dang nhu cầu khách hàng công suất từ 2kva - 2000kva. Các dòng máy phát điện của Nhật Bản nổi tiếng là bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu nên rất được ưa chuộng .
  Máy phát điện cũ công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là những máy có chất lượng tốt, bền bỉ, máy phát điện có thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản như :
  Máy phát điện Mitsusbishi
  Máy phát điện Isuzu
  Máy phát điện Denyo (Nhật),
  Máy phát điện Komatsu
  Máy phát điện Honda.
  Chi tiết về tính năng các dòng máy phát điện Nhật cũ mọi người có thể tham khảo tại: http://www.muabanmayphatdien.com.vn/may-phat-dien-cu-b2120907.html
  Máy móc đều được kiểm tra, chọn lọc kỹ lưỡng mới nhập về, chất lượng từ 80% trở lên, zin nguyên bản chưa qua sửa chữa. Máy phát điện cũ chúng tôi bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng, vận chuyển lắp đặt tận nơi.
  Quý khách hàng có nhu cầu mua máy phát điện cũ của Nhật bản công suất 2kva - 2000kva xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết từng sản phẩm, giá cả dịch vụ, chính sách bảo hành.
  ĐT: 0906.24.73.66
   

Chia sẻ trang này