Được công nhận “Kỹ sư công nghệ thông tin Nhật Bản” thật đơn giản?

Thảo luận trong 'Quan hệ Việt-Nhật' bắt đầu bởi tedan, 21/12/04.

 1. tedan

  tedan New Member

  Trong những năm vừa qua, các kỳ thi sát hạch Quốc gia về Kỹ sư Công nghệ thông tin Nhật Bản (ITESS) do VITEC tổ chức tỉ lệ đỗ chưa bao giờ quá 20%. Sở dĩ có kết quả này là do nội dung thi khác nhiều so với kiến thức mà các Trường Đại học của Việt Nam đang đào tạo. Vậy làm thế nào để nâng cao được chất lượng của các kỳ thi sát hạch tại Việt Nam?
  [​IMG]

  Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp Đa cao, cơ sở đào tạo đầu tiên tại Việt Nam về Chuẩn Kỹ năng Kỹ sư Công nghệ Thông tin Nhật Bản– với sự tham gia của đại diện VITEC, tổ chức buổi hội thảo: “Sát hạch Kỹ sư Công nghệ Thông tin theo chuẩn Nhật Bản – Con đường dẫn tới thành công”. Hội thảo thu hút hàng trăm cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực Công nghệ thông tin và các sinh viên khối CNTT tại các trường Đại học Cao đẳng chắc chắn sẽ đưa ra được biện pháp tốt nhất để nâng cao chất lượng Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

  Hội thảo diễn ra vào 8 giờ sáng ngày 25 tháng 12 năm 2004 tại hội trường DacaoTCP. Trung tâm hy vọng rằng đây sẽ là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần phát triển tài năng Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Ngoài ra, trong buổi hội thảo Trung tâm Đào tạo Chuyên nghiệp Da Cao còn tổ chức các hoạt động khác: hội thi “Sát hạch thử cấp học bổng” và “Chương trình quay xổ số cấp học bổng”, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng điều kiện kinh tế khó khăn có nhiều cơ hội hơn để tham gia lớp Bồi dưỡng Sát hạch ITESS

  Tất cả các đối tượng quan tâm đều có thể đăng ký tham gia Hội thảo này.

  Để biết thêm các thông tin chi tiết có thể liên hệ:

  Ms.Thảo - Trung tâm DacaoTCP

  63A/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  ĐT: 04-5332623/ 5332653

  Hoặc truy cập website www.dacaovn.com

  (Nguồn: SCOM)
   

Chia sẻ trang này