Đính chính hộ FPT

Thảo luận trong 'Thủ tục xuất nhập cảnh Nhật Bản' bắt đầu bởi kamikaze, 4/2/15.

  1. kamikaze

    kamikaze Administrator

    Đọc qua bài viết về tư vấn du học của FPT thấy có chi tiết như sau:


    Phần bôi đỏ bác Tổng Giám đốc FPT đã trả lời sai sự thật.
    Không chỉ người tốt nghiệp đại học mà cả những người tốt nghiệp cao đẳng (gồm cả cao đẳng nghề/ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng) đều đủ điều kiện để xin visa dài hạn làm việc tại Nhật Bản. Miễn là ngành nghề phù hợp.
    Vậy nên ai đọc phải mẫu tin tư vấn trên xin đừng hoang mang.

    P/S: Thật khổng hiểu sao ông tổng này lại nhầm ở chỗ rất sơ đẳng như thế này!
     
    diudang189 thích bài này.

Chia sẻ trang này