Điều kiện để được xin gia hạn Visa

Tanhung

New Member
Nên chia ra hai bước như sau:

1/Trình báo việc chuyển việc : Xin giấy đủ điều kiện làm việc ở công ty mới (hiện tại).

2/Xong bước 1 thì làm thủ tục đưa vợ qua.


Việc trình báo sau khi chuyển công ty không phải là bắt buộc mà chỉ ở mức "khuyến khích" nên giờ giải thích cho hợp lý thì không phải về nước đâu.
Theo a thì e nên chuẩn bị hồ sơ rồi lên nộp luôn hay để cty chở lên hỏi rồi về chuẩn bị hồ sơ nộp sau a?
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top