"Địa ngục" ở thành phố Beppu- tỉnh Oita

jindo_89

Liu liu.... (*´з`)~♪
Beppu là một thành phố thuộc tỉnh Oita nằm ở vùng Kyushu của Nhật,và dưới đây sẽ là những nơi được mệnh danh là “ địa ngục “ của thành phố.


Đầu tiên là “ Umijigoku” (biển địa ngục) ( cái này có hình trong " Nhật Bản qua ảnh" rồi thì phải :p )suối nước nóng có màu xanh cô ban:==> nước bốc hơi ghê quá ! Có đề biển nguy hiểm nữa !


Tiếp theo, chúng ta sẽ đi đến “ Chi no ikejigoku” ( ao máu của địa ngục ). Nước ở đây có màu đỏ như màu máu nên được gọi là Chi no Ike Jigoku.
--> trông giống vụ nổ lớn !
Tiếp theo nữa là “ Yamajigoku” ( núi địa ngục ). Yama jigoku là 1 địa điểm onsen mà ở đó, hơi nóng bốc lên từ khe đá của núi.

-->lối vào tham quan "núi địa ngục " ^^Điểm đến tiếp theo là “ Tatsumakijigoku” ( địa ngục vòi rồng ).

và “ Kamadojigoku” ( địa ngục Kamado)Ở nơi này nước có màu xanh da trời, và có khói trắng rất đẹp. Hơi bốc lên ở onsen này được sử dụng để nấu cơm cúng thần tại lễ hội chùa Kamadohachimangu nên đã được gọi là Kamado jigoku.

Và cuối cùng là “ Bouzujigoku”.Ngoài "địa ngục" ra còn một số điểm đến khác ở đây mà tớ search được:

+ Umi Tamago: lên bus Oita Kotsu xe đi lên Oita sẽ đi qua Umitamago. Vé vào cửa 2000y gì đó. Nghe nói sau khi vào 2 lần, đến lần thứ 3 trở đi sẽ free hay sao đó. Umitamago là thủy cung hoành tráng thứ nhì tại Nhật, nhiều loại cá, chim, thú lạ. Nhớ chú ý giờ xem Sư tử biển và cá heo biểu diễn ^^

+ Takasaki Yama: Núi khỉ :D


+ Kijima: Khu công viên giải trí trên núi, có nhiều trò chơi hay. Đặc biệt mùa đông có trượt tuyết. Dân VN mình baito trên đó nhiều lắm

+ Yufuin===> ! Beppu là một trong những thành phố nhiều suối nước nóng nhất Nhật Bản, nếu có cơ hội đi được thì chắc thấy tuyệt lắm đấy ^^!

(Sưu tầm + Tổng hợp)
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

hamham

chú béo chú béo chú béo
Ðề: "Địa ngục" ở thành phố Beppu- tỉnh Oita

Những khu suối nước nóng "địa ngục" này khá gần nhau, được chia ra làm 2 khu. Một khu gồm “ Tatsumakijigoku” ( địa ngục vòi rồng ) và “ Chi no ikejigoku” ( ao máu của địa ngục ), và 1 khu thứ 2 gồm các onsen còn lại. Các địa ngục nằm trong các khu này rất gần nhau, chỉ cần đi bộ vài chục hoặc trăm mét thôi.

Riêng ở khu onsen thứ 2 kia thì ở đó có bán trứng (1 loại luộc trong onsen đấy,ngon phết), bác nào đến thì thử ăn nhé, ko đắt lắm đâu.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top