Con đường nào cho thằng IT như em :(:(:(

huynhcr

New Member
Chào các anh chị, em sang Nhật cũng hơn 5 năm rội Em đang học dh năm 4 chuyên ngành về IT. Để em trải nghiệm 1 chút về bản thân:

-năm 2009 em học đh kinh tế HCM chuyên ngành tài chính ngân hạng Nhưng em không có đam mê nên em toàn bỏ học đi học thêm IT, chính xác là ban ngày em học về quản trị mạng tại Nhất Nghệ (em nhớ mình có bằng cnna gì đó), ban đêm em học thêm pts,3d max. Cũng vì không có đam mê mà sau năm 1 em nợ 9 môn. Và 2011 em quyết định du học Nhật (em cũng không bít vì sao chọn nước Nhật:(). Sau 2 năm học tiếng thì em vào 1 trường đh về IT tại tokyo, trường thì không danh tiếng gì nên dạy châm. Em tự cày hết html,css,php từ năm 2 đại hoc. Và em đã làm được 1 số trang web bán hàng . Nhưng khi em đi tham gia 会社説明会 mấy công ty về thì thấy lập trình PHP đang dần chệt Vì vậy em nhảy sang dev ios cụ thể là làm bằng swift. Em cũng đã tạo vài app và kiếm được chút xèng từ nó .

Tóm lại: em học khá c,c++,java,php,photoshop, swift, tiếng nhật n2-n1, tiếng anh toeic 600. Em mong sự giúp đỡ của sempai để có được 1 công việc ưng ý a. Nếu công ty có chi nhánh ở VN ( cụ thể là SG thì quá tốt ạ, còn không thì làm ở Nhật cũng được ạ). EM mong được sự giúp đỡ ạ, em cảm ơn mọi người !!!!!
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top