Bơm hóa chất dạng từ MPX

bơm thiên minh

New Member
Tính năng nổi bật nhất của bơm từ hóa chất MPX đài loan đó là khả năng chịu được kiềm và axit ở bất cứ nồng độ nào.
bơm từ hóa chất đài loan MPX
hình ảnh bơm từ hóa chất MPX tại kho

Bơm hóa chất MPX có thể bơm các loại axit loãng, axit đặc nóng, các dung dịch ăn mòn kim loại...Tùy vào nồng độ của dung dịch axit, kiềm, thân bơm hóa chất đầu nhựa MPX sẽ được làm bằng các vật liệu nhựa tổng hợp khác nhau đó là PP, GFRPP, PVDF, CFRETFE. Vật liệu PP / GFRPP có thể chịu được nhiệt độ lên tới 75oC. Vật liệu PVDF có thể chịu được nhiệt độ lên tới 90oC. Vật liệu CFRETFE có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1000C. Chính vì buồng bơm được làm từ nhựa tổng hợp nên có thể gọi bơm với tên là bơm hóa chất đầu nhựa.

- Tính năng vượt trội thứ hai của bơm từ hóa chất đài loan MPX đó là khả năng chống ăn mòn.

Hầu hết các bộ phận của bơm đầu nhựa MPX đều có khả năng chống ăn mòn cực tốt. Ví dụ trục chính của bơm có thể được chế tạo từ gốm hoặc SIC. Trục chính bằng gốm phù hợp với những dung dịch có tính ăn mòn thấp. Trục chính bằng SIC phù hợp với dung dịch có tính ăn mòn cao.

- Tính năng khác biệt thứ ba đó là thiết kế độc đáo của vòng bi khiến bơm dạng từ đài loan MPX vẫn an toàn khi chạy khô một thời gian.

Do thiết kế độc đáo của vòng bi, trong khi bơm hoạt động bình thường, chất lỏng làm mát tuần hoàn bánh công tác, trục chính và viên nam châm gắn vào trục. Cho dù máy bơm chạy khô, nhiệt độ cũng không thể tăng cao nhanh chóng để tránh máy bơm bị hỏng nghiêm trọng.

- Tính năng tiếp theo đó là bơm đầu nhựa dạng từ MPX có thể được lắp ráp hoặc thay thế một cách dễ dàng.

Các bộ phận của bơm từ hóa chất được thiết kế theo tiêu chuẩn để dễ dàng lắp đặt và đạt hiệu suất cao nhất. Có thể dễ dàng tháo lắp thay thế các bộ phận của bơm mà không cần đến những dụng cụ đặc biệt. Có thể bảo trì, tháo lắp và kiểm tra bơm một cách đơn giản hơn rất nhiều so với các loại bơm ly tâm thông thường khác.
bơm hóa chất dạng từ của đài loan tại kho
bơm hóa chất dạng từ của đài loan tại kho

- Tính năng quan trọng nữa đó là bơm MPX đài loan có độ bền rất cao.

Máy bơm từ MPX (0,37Kw ~ 2,2Kw) sử dụng từ trường của nam châm để truyền chuyển động quay từ trục động cơ đến trục quay của bơm chính vì vậy bơm không cần đến khớp nối vì thế làm tăng tuổi thọ cho bơm. Bơm cũng không dùng phớt cơ khí nên tránh việc rò rỉ hóa chất và bảo vệ môi trường.Chính vì thế bơm còn có thể gọi là bơm ly tâm không phớt.- Bơm hóa chất dạng từ có ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Đúng như tên gọi nó được áp dụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp khác nhau đặc biệt là những ngành liên quan đến hóa chất. Chẳng hạn như quá trình PCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước bị ô nhiễm,... máy bơm từ hóa chất đài loan này đảm bảo hiệu suất vượt trội và độ bền tối đa.Công ty TNHH công nghệ và sản xuất Thiên Minh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối bơm hóa chất, bơm công nghiệp. Với nhiều năm trong ngành chúng tôi tự tin những sản phẩm của công ty là chính hãng, chất lượng và giá ưu đãi nhất thị trường. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: số 6, ngách 93/47, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0945177336 (zalo)

website: https://bomhoachatgiare123.blogspot.com/
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top