ai biết tên các nghiiệp đoàn có tu nghiệp sinh làm việc tại Osaka

dothanhtian93

New Member
EM chào các anh, các anh cho em hỏi có ai biết tên các nghiệp đoàn mà có tu nghiệp sinh Việtnam đang làm việc tại Osaka không?. Em đang rất cần, do chị giá em tháng 9 này về nươc sau khi đã hoàn tất 3 năm tu nghiệp tại Nhật, nhưng đã gần tháng nay chị không liên lạc về nhà, cả nhà rất lo lắng.Mong các anh giúp gia đình em...

Email: thanhtuan93@gmail.com

Em xin trân thành cảm ơn!!!
 

kamikaze

Administrator
Có lẽ em hỏi ngược thứ tự rồi. Sao không nêu tên nghiệp đoàn, tên công ty chị gái em đang làm việc ra? Lo thi hãy liên hệ công ty phái cử ở VN và nhờ họ liên hệ nghiệp đoàn hỏi xem thì có phải hay hơn không ?
 

-nbca-

dreamin' of ..
Em này đã có một bài gửi sai box:

dothanhtian93 nói:
Em có chị gái đi tu nghiệp tại Nhật Bản, nhưng do gần một tháng nay chị không liên lạc về nhà, gia đình rất lo lắng. Tháng 9 tới chị hết hạn hợp đồng 3 năm với công ty. Chị em kí kết hợp đồng với C.ty Hiteco, cho em hỏi sau khi kết thúc hợp đồng thì lấy tiền đặt cọc tại đâu và liên hệ với ai???
Chẳng hiểu ở đây em ý đang lo lấy tiền đặt cọc hay lo chị làm sao không liên lạc về?
 

kamikaze

Administrator
Có lẽ lo chị không liên lạc về! Nhưng mà không liên lạc thì có thể lên hỏi nơi có trách nhiệm là công ty xuất khẩu lao động và yêu cầu họ liên lạc qua nghiệp đoàn. Sau đó nghiệp đoàn sẽ liên lạc đến công ty để tìm hiểu. Đây là trình tự cần thiết chứ không phải lên mạng hỏi hiệp hội nào ở đâu.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top